Những món đồ không bao giờ lỗi mốt trong tủ đồ mùa đông.

0

Tủ đồ mùa đông của bạn vào mùa đông không bao giờ thiếu được áo khoác chống thấm, găng tay, tát dày và các đôi bốt ấm. Đây là những trang phục và phụ kiện không thể thiếu để giữ ấm cho cơ thể, không chỉ vậy chúng chính là các món đồ không bao giờ lỗi mốt dù có chuyển từ năm này sang năm khác.

Chị em phụ nữ thường sắm nhiều quần áo ấm khi vào đông nhưng để khỏe mạnh và không nhiễm lạnh trong thời tiết lạnh giá mùa đông thì không thể không có các vật dụng dưới đây.

Món đồ không bao giờ lỗi mốt cần thiết trong tủ đồ mùa đông.

Áo khoác ấm chống thấm nước: Các loại áo khoác thời trang, áo phao chống thấm là trang phục quan trọng nhất khi trời lạnh và mưa. Nhất là miền Bắc nước ta thường có mưa phùn và sương trắng dày mỗi đợt rét đậm rét hại vào mùa đông. Hãy mặc chiếc áo khoác chống thấm nước bên ngoài cùng, bên trong mặc áo len dày cùng áo lông cừu là đủ cho bạn chống chọi với cái rét tới không độ C. Các mẫu áo khoác này dễ dàng kết hợp với các kiểu quần hay váy mùa đông đều đẹp mà lại ấm áp.

mon-do-khong-bao-gio-loi-mot-1

Áo lót lông: Những chiếc áo lót lông cách nhiệt và thấm mồ hôi tốt nên nó là trang phục không thiếu được vào mùa đông. Dù có phải đi ra ngoài trời hay ở trong nhà thì áo lót lông vẫn là vật dụng giữ nhiệt tốt nhất.

Găng tay: Găng tay da hay găng tay len luôn có trong tủ đồ mỗi người khi vào đông, tay bị lạnh dễ khiến cả cơ thể bị ngấm lạnh. Khi đi xe ra ngoài trời vào những ngày rét đậm luôn cần đeo găng để giữ ấm tay.

mon-do-khong-bao-gio-loi-mot-2

Tất chân: Tất len dày hay tất cotton là loại giữ nhiệt tốt nhất cho chân, vừa thấm mồ hôi vừa dễ dịu. Bàn chân là nơi tập hợp nhiều dây thần kinh và các cơ. Nếu chân bị lạnh sẽ dễ ngấm lạnh vào người, nhất là lúc ngủ mà chân bị lạnh sẽ khó ngủ ngon giấc.

Boot da, giày mùa đông: Giày là vật bất ly thân  để bảo vệ đôi chân, vào đông lạnh giày còn có tác dụng giữ ấm. Boot cổ cao hay cổ thấp và giày mùa đông là các món đồ không bao giờ lỗi mốt được dùng khi trời lạnh, vừa giữ ấm lại thời trang. Đi giày, boot vào thời tiết lạnh có thể thoải mái kết hợp với các trang phục như áo khoác, áo jacket da, quần jean, quần legging, áo phao, áo dạ, áo khoác dài đều hợp xu hướng.

mon-do-khong-bao-gio-loi-mot-3

Những món đồ không bao giờ lỗi mốt ở trên luôn có trong tủ đồ mùa đông của cô nàng nào. Không giống như các món đồ khác sẽ phải thay đổi thường xuyên qua từng mùa, từng năm vì lỗi thời, thì các loại đồ trên có thể dùng năm nay qua năm khác mà vẫn thời trang. Bạn sẽ không tốn cả đống tiền để sắm đồ mới mùa đông hàng năm, áo khoác chống thấm, áo lót lông, tất chân, găng tay và giày boot vừa giúp cơ thể ấm áp và thoải mái, chất liệu dày dặn bền chắc khó hỏng.

Share.

Leave A Reply