Những kiểu tóc đẹp gọn gàng lại thanh lịch cho những bạn gái công sở

0

Kiểu tóc đẹp cho bạn gái công sở thanh lịch với nhiều biến tấu đa dạng cho nàng tự tin giúp thể hiện phong cách riêng mỗi ngày. Các cô nàng công sở không chỉ có một vài kiểu tóc cơ bản mà các nàng có thể biến tấu với nhiều kiểu khác nhau mà vẫn không làm mất đi vẻ đẹp thanh lịch trẻ trung.

Điều quan trọng nhất khi bạn chọn kiểu tóc công sở đó là sự gọn gàng, thanh lịch, các bạn có thể sử dụng kiểu tóc búi, tết tóc hay tóc đuôi ngựa,….nhưng được biến tấu nhiều kiểu hay thêm các phụ kiện cho nàng nổi bật hơn. Hãy tham khảo các kiểu tóc đẹp gọn gàng mà lại thanh lịch cho các nàng công sở dưới đây.

Nhung-kieu-toc-dep-gon-gang-thanh-lich-cho-ban-gai-cong-so-1  

Tóc búi thấp

Tóc búi thấp không còn quá xa lạ đối với các bạn nữa, kiểu tóc này cũng không làm mất nhiều thời gian để thực hiện. Nhưng kiểu tóc mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn lại là kiểu tóc búi thấp chải bóng.

Điểm khác biệt ở đây chính là việc bạn dùng serum dưỡng tóc để tạo thêm độ bóng cũng như tạo hiệu ứng cho tóc ướt. Với kiểu tóc này, độ bóng sẽ chính là điểm nhấn giúp cho các bạn trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn.

Tóc tết xương cá

Gợi ý mới cho những cô nàng có thói quen “trung thành” với tóc tết, việc bạn chỉ tết xương cá ở phần đuôi tóc, điều này sẽ không mất quá nhiều thời gian để thực hiện kiểu tóc này, hơn thế nữa kiểu tóc này cũng rất gọn gàng và có thể phù hợp với mọi đồng phục công sở của bạn.

Nhung-kieu-toc-dep-gon-gang-thanh-lich-cho-ban-gai-cong-so-2

Tóc buộc nửa đầu

Với kiểu tóc buộc một nửa, sai lầm lớn nhất của các nàng đó là không để phần tóc còn lại ra sau mà lại thường xuyên hất về phía trước hai bên.

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc một nửa với toàn bộ phần tóc được chải thẳng ra phía sau trông bạn sẽ nổi bật và đẳng cấp hơn, hơn nữa kiểu tóc này đi cùng với những bộ đồ công sở trông bạn thanh lịch hơn rất nhiều.

Tóc tết búi thấp

Nếu bạn muốn một điều gì đó  khác biệt cho kiểu tóc búi thấp hàng ngày của mình, bạn chỉ cần tết toàn bộ phần đuôi tóc lại, sau đó dùng ghim và dây chun buộc để búi chặt lại.

Kiểu tóc tết búi thấp này sẽ không mất quá nhiều thời gian để thực hiện, một sự thay đổi nhỏ về kiểu tóc đơn giản nhưng cũng rất thời trang cho các bạn công sở.

Nhung-kieu-toc-dep-gon-gang-thanh-lich-cho-ban-gai-cong-so-3

Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Mặc dù đối với nhiều bạn gái, kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp là mốt “cổ điển” rất lâu nhưng chỉ cần thêm một số phụ kiện dây buộc đang rất thịnh hành là bạn đã có thể “nâng tầm” mái tóc của mình.

Hy vọng với những kiểu tóc đẹp mà lại tương đối đơn giản ở trên sẽ giúp cho các cô nàng công sở có thêm nhiều gợi ý mới để thay đổi phong cách của bản thân mà lại ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn khi đi làm.

Share.

Leave A Reply