Mách bạn địa chỉ chọn mua đồ nội thất văn phòng làm việc uy tín giá rẻ

0

 

Tôi vừa thành lập công ty và đang trong quá trình kiến tạo mặt bằng không gian này thành môi trường làm việc lý tưởng nhất cho các nhân sự của mình có thể phát huy hết năng lực vốn có, luôn muốn gắn bó với công ty. Đồng thời, còn nhằm hướng đến mục đích tạo được ấn tượng tốt với đối tác và khách hàng nhằm mở ra nhiều cơ hội làm ăn trong tương lai, thu lợi nhuận về cho công ty.

Tôi có rất nhiều ý tưởng cho nơi làm việc của mình, điển hình như không gian phòng chờ cho khách, phòng lãnh đạo, phòng làm việc nhân viên, phòng họp … Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất mà tôi đang gặp phải là không biến làm sao để biến ý tưởng đó thành hiện thực và cũng không biết mua đồ nội thất văn phòng ở đâu để có được những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng nhất.

Nói về tôi, tôi tự nhận mình là một người rất khó tính, luôn hướng đến sự hoàn mỹ. Nên nếu các sản phẩm nội thất văn phòng chỉ đáp ứng được công năng sử dụng thôi là chua đủ, nó cần phải đảm bảo được tính thẩm mỹ. Có như vậy mới có thể  vừa hỗ trợ công việc hiệu quả, vừa tạo cảm hứng trong công việc cho tôi và các nhân viên, đồng thời góp phần giúp nơi làm việc trở nên sang trọng, chuyên nghiệp hơn. Từ đó mới có thể khiến đối tác, khách hàng trầm trồ ngưỡng mộ.

Công-ty-thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-đẹp-sang-trọng

Công-ty-thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-đẹp-sang-trọng

Sau khi tìm hiểu kỹ càng về các công ty sản xuất và phân phối nội thất văn phòng hiện nay, công ty nội thất Dương Gia chính là địa chỉ tôi an tâm “chọn mặt gửi vàng”.

Dĩ nhiên, không phụ lại sự kỳ vọng và lòng tin của tôi, công ty này đã đem lại cho tôi sự hài lòng trọn vẹn bởi chất lượng sản phẩm và cả chính phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự tận tâm của công ty họ.

Hơn nữa, đến với nội thất Dương Gia tôi có rất đa dạng sự lựa chọn riêng cho từng loại hình không gian của mình. Từ bàn ghế làm việc nhân viên đến bàn ghế làm việc lãnh đạo, tủ đựng tài liệu văn phòng, bàn ghế phòng chờ, bàn ghế phòng họp … Tất cả đều có đa dạng màu sắc, kiểu dáng và được tạo nên từ đa dạng chất liệu khác nhau.

 

Thêm một điều khiến tôi an tâm, là tất cả các sản phẩm nội thất văn phòng so nội thất Dương Gia cung cấp đều là hàng chính hãng đến từ các thượng hiệu nội thất nổi tiêng trong và ngoài nước. Và dĩ nhiên, Dương Gia là đại lý phân phối cấp 1 nên tuyệt đối không xảy ra tình trạng độn giá.

Hơn nữa, khi mua bất kỳ sản phẩm nội thất văn phòng nào tại Nội thất Dương đều được bảo hành lên đến 12 tháng, nhiều sản phẩm còn được hỗ trợ bảo trì vĩnh viên. Ngoài ra, công ty còn triển khai nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi về giá nội thất văn phòng cho khách hàng để tạo niềm tin và thể hiện mong muốn hợp tác lâu dài. Khách hàng còn được tư vấn thiết kế văn phòng miễn phí từ chuyên gia để có thể sở hữu không gian làm việc hoàn hảo nhất.

Share.

Leave A Reply