Khi chọn vách ngăn văn phòng vệ sinh giá rẻ cần lưu ý những gì

0

 

Trên thị trường nội thất hiện nay, có khá là nhiều sản phẩm vách ngăn nội thất với đa dạng mẫu mã và chất lượng khác nhau, vì thể khi lựa chọn vách ngăn phải cân nhắc kỹ lượng để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Trong đó vách ngăn vệ sinh cũng là một trong những khía cạnh mà khách hàng cũng nên đặc biệt lưu tâm, Hãy cùng Nội thất Dương Gia tìm hiểu các tiêu chuẩn quan trọng khi lựa chọn dòng sản phẩm nội thất này nhé!

Kích cỡ

Cũng giống như khi lựa chọn các sản phẩm nội thất văn phòng khác, hay ví dụ gần nhất là lựa chọn các mau vach ngan  nội thất thông thường, thì khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh, tiêu chuẩn đầu tiên chúng ta cần chú ý tới là kích cỡ. Gồm kích cỡ chiều cao của vách và kích cỡ chiều rộn của cửa.

Kích cỡ chiều cao của vách
Đối với kích cỡ chiều cao của vách thì dù vách ngăn nhà vệ sinh thường hay các sản phẩm vách ngăn vệ sinh Compact, vách ngăn khu vệ sinh MFC đều cần phải tuân theo 1 tiêu chuẩn kích cỡ nhất đinh, đó là chiều cao 2m.

Chiều cao trên chỉ mang tính chất tương đối, có thể tùy biến căn cứ vào diện tích mặt bằng không gian thực tế. Nhưng cần đảm bảo vách ngăn vệ sinh không nên quá cao và cũng không nên quá thấp.

Các mẫu vách ngăn đẹp

Các mẫu vách ngăn đẹp

Thấp quá sẽ làm chúng ta có cảm giác người sử dụng đi vào sẽ bị chạm trán với nhau, rất bất tiện. Nếu vách ngăn cao quá sẽ làm cho việc thoát khí trở nên vô cùng khó khăn, khí vì thế sẽ bị ứ đọng tạo ra mùi rất khó chịu, khiến chúng ta nghĩ đến nhà vệ sinh là nghĩ đến “cực hình”.

Kích cỡ cửa
Kích cỡ cửa chúng ta cần quan tâm nhất là chiều rộng, kích cỡ tiêu chuẩn thường là 61cm. Đối với vách ngăn khu vực nhà vệ sinh thì đa phần đều tiêu dùng bản lề trọng lực, bản lể này sẽ có khả năng tự đóng vào khi ko sử dụng. Vì thế, nếu cánh quá lớn sẽ làm cánh cửa nhanh hỏng do va chạm, còn cánh quá bé sẽ không đủ trọng lực để có thể đóng tự động.
Yêu cầu khác
Chiều cao chân để của các sản phẩm vách ngăn vệ sinh là 100-150. Yêu cầu cánh cửa phải để hở mép vì đây là đặc thù quan trọg để chúng ta có thể nhận dạng vị trí của cánh cửa và cũng là để có khoảng cách giúp cho bản lề có đủ lực để phát huy hết tác dụng.

Vách ngăn di động

Vách ngăn di động

Nhà cung ứng vách ngăn phòng vệ sinh uy tín
Nếu quý khách hàng muốn mua dòng sản phẩm nội thất vách ngăn nhà vệ sinh chất lượng với giá thành cạnh tranh, hãy đến với nội thất Dương Gia. Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp nội thất bậc uy tín, nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Để chiêm ngưỡng những sản phẩm mới nhất kèm thao giá bán thực tế, quý khách có thể xem báo giá vách ngăn vệ sinh ở đây: https://noithatduonggia.vn/vach-ngan-ve-sinh. Nội thất Dương ra mong rằng, khách hàng sẽ lựa chọn được những mẫu sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Share.

Leave A Reply