Dạy cách trang điểm khắc phục nhược điểm mắt dại mắt lồi của người cận thị.

0

Những đôi mắt bị che lâu ngày bởi những cặp kính cận thị dày cộp sẽ khiến mắt bị dại ra và đơ, không được linh hoạt như những đôi mắt thông thường. Mẹo Làm Đẹp sẽ dạy cách trang điểm khắc phục nhược điểm mắt dại mắt lồi do cận thị, các bạn gái “4 mắt” sẽ tự tin xinh đẹp hơn với đôi mắt được trang điểm theo cách dưới đây.

Dạy cách trang điểm khắc phục nhược điểm mắt dạ mắt lồi do bị cận thị.

Nhấn mạnh vào mí mắt trên để khắc phục mắt lồi: Vẻ đẹp của đôi mắt bị che bởi nhữn cặp kính dày cộp giảm đi vẻ đẹp vốn có của những cô nàng cận thị. Khi trang điểm, muốn đôi mắt cảu mình có hồn và ấn tượng hơn thì bạn nên nhấn phần mí trên đậm hơn, kẻ đường eyeline đậm khiến mắt sâu và to hơn.

Dùng kem che khuyết điểm: Đeo kính lâu ngày khiến cho quầng thâm và nếp nhăn ở vừng da quanh mắt rõ ràng hơn, cách trang điểm khắc phục nhược điểm mắt dại mắt lồi và da nhăn này bằng cách dùng kem che khuyết điểm. Hãy thôi nghĩ rằng bạn đeo kính thì người khác sẽ không tháy bọng mắt và vết thêm quầng ở mắt, thực tế là mọi người đều nhìn thấy rõ đấy, nên hãy chăm chỉ dùng kem che khuyế điểm chấm lên vùng thâm quầng và các nốt trên mắt.

Thấm bớt kem, phấn thừa trên mặt: Muốn mặt không bị dầu bóng thì dùng miếng bông thấm nhẹ quanh mặt để bỏ đi lớp dầu trên da. Màu nền trên da mặt sẽ tự nhiên và không bị tình trạng gọng kinh hằn lên da gây vết đậm nhạt không đẹp.

Dùng các màu son tươi tắn: Đây là cách trang điểm khắc phục nhược điểm mắt dại và mắt lồi hiệu quả khi tập trung ánh nhìn vào đôi môi. Gam màu đậm sẽ khiến mặt bạn sáng bừng và trẻ trung hơn.

cách trang điểm

Tô vẽ và tỉa tót cho lông mày: Cặp kính hạn chế mất vẻ đẹp của đôi mắt nên bạn cần chú ý vào cặp chân mày nhiều hơn. Không được để cho nó nhợt nhạt và mọc sợi tùm lum, cần tỉa tót gọn gàng, tạo dáng cân đối, dùng chì tô vẽ cho lông mày thêm đậm để khuôn mặt rõ nét, ấn tượng hơn.

Với những mẹo trang điểm trên hy vọng những cô nàng kinh cận sẽ có một khuôn mựt thật đẹp và tự tin. Cách trang điểm khắc phục nhược điểm mắt dại mắt lồi ở trên sử dụng những mẹo nhỏ để phân tán đi nhược điểm trên đôi mắt, nhấn mạnh vào những đặc điểm khác để khuôn mặt hài hòa xinh đẹp hơn.

Share.

Leave A Reply