Cách phối quần jeans và bốt cho phong cách thời trang cá tính.

0

Quần bò jean cùng những đôi bốt cao là những món đồ thời trang quen thuộc trong tủ quần áo của các cô nàng. Nếu bạn rất thích mặc quần jeans và đi bốt nhưng không biết kết hợp sao cho phù hợp với dáng người của mình thì vài mẹo về cách phối jeans và bốt sẽ giúp bạn.

Khi phối jeans cùng bốt hợp dáng người bạn sẽ thêm phần tự tin khi diện phong cách cá tính và trẻ trung này. Bạn không cần tự tin mình thấp quá hay cao quá, mình béo quá hay gầy quá vì jeans và bốt luôn thích hợp cho bất kì ai, nó còn giúp làm nổi bật lên những nét đẹp trên cơ thể bạn, khắc phục bớt những nhược điểm.

Cách phối quần jeans và bốt hoàn hảo.

  • Dù dáng bạn thấp hay cao thì một đôi bốt xuông thẳng có mũi nhọn, gót cao luôn là cách đơn giản và đẹp nhất. Khi đi đôi bốt này thì bạn hãy diện một chiếc quần jeans ống côn sẽ khiến dang hình trông thon thả và quyến rũ hơn. Gót cao của đôi bốt làm tăng chiều cao cho những cô nàng nhỏ bé, có đường cong khiêm tốn. Bốt thõng (bốt xuông thẳng)với jeans hợp với những cô nàng có dáng người thanh mảng, bốt cổ cổ bẻ hợp cho những cô nàng chân dài. Nếu bạn có cơ thể như miêu tả ở trên thì đã biết cách để chọn bốt, phối jeans và bốt sao cho hiệu quả.

cach-phoi-jean-va-bot-3

  • Hông to nở nang với thân hình quả lê đặc trưng thì nên chọn bốt xuông thẳng nhưng bó sát bắp chân để cân đối hình dáng cơ thể. Bốt bó sát này giúp bắp chân gọn hơn tương xứng với phần vai nhỏ bên trên (đặc trưng của dáng người quả lê). Bốt ôm chân sẽ phù hợp với những quần jeans ống côn, khi đi bốt thì bỏ ống quần bên trong. Nên chọn quần jeans vài giãn, không quá dày và cứng để khi kết hợp với bốt dễ chịu, chỗ mắt cá chân không bị phồng bở ống quần. jeans ống vảy và ống xuông không thích hợp cho việc kết hợp cùng loại bốt này, có chỉ khiến cho phần hông thêm to.
  • Không phải ai đi bốt ôm chân cũng đẹp, những cô nàng chân nhỏ khiến đôi bốt lỏng lẻo phần bắp chân vô cùng phản cảm, nó ảnh hưởng tới vẻ đẹp thẩm mỹ vốn có của đôi bốt và sự cố gắng mặc đẹp của bạn. Ngoài ra tuyệt đối không chọn quần ống to để khắc phục việc bốt ôm bị lỏng, bởi ống quần to sẽ cộm lên rất xấu. Cách tốt nhất là chọn quần ống côn hoặc chiếc quần jean lửng mùa nóng, chọn một đôi giày cổ bẻ hoặc đôi bốt thõng vừa chân là hoàn hảo.

cach-phoi-jean-va-bot-2

  • Khi kết hợp jeans cùng bốt chân thì hãy mang một chiếc thắt lưng. Cặp quần jeans thường dễ bị trễ, phần đầu gối và ống chân quần sẽ bị tụt xuống vài phân tạo rs nếp nhăn bùng nhùng, nếu không muốn trở thành một cô nàng thuộm thuộc thì đeo thắt lưng chính là một giải pháp an toàn. Khi kết hợp cùng với bốt thì cho ống quần vào bên trong, dù có hoạt động nhiều thì bạn sẽ không cần lo lắng quần tụt xuống, cũng không phải làm động tác bất nhã là kéo lưng quần thường xuyên. 

Trên đây là những mẹo đơn giản trong cách phối quần jeans và bốt cho hợp lý, tùy theo từng vóc dáng mà có cách chọn quần, chọn bốt và phối với nhau sao cho ăn ý. Bạn sẽ thật xinh đẹp và trẻ trung cá tính khi kết hợp jeans và bốt tại trường học hay nơi công sở, đi dạo phố, mua sắm,..đều phù hợp.

Share.

Leave A Reply