Cách chọn khuyên tai hợp khuôn mặt cho chị em phụ nữ.

0

Khuyên tai là một vật trang sức không thể thiếu được với bất kì chị em nào, nhất là những người yêu thích làm đẹp. Khuyên tai tô điểm cho khuôn mặt xinh lên, sống động và quyến rũ hơn nên tùy vào từng khuôn mặt mà chọn loại khuyên tai phù hợp. Nếu bạn vẫn còn phân vân và chưa có cho mình quy tắc nào để khi chọn khuyên tai thì hãy tham khảo những gợi ý về cách chọn khuyên tai hợp khuôn mặt dưới đây để chọn được những  đôi xinh đẹp nhất.

Cách chọn khuyên tai hợp khuôn mặt.

Vẻ ngoài của phụ nữ có thu hút hay không phụ thuộc phần lớn vào việc bạn mặc gì, bạn trang điểm ra sao, tóc bạn thế nào, bạn đi giày gì,…và tất nhiên bao gồm bạn đang đeo trang sức gì. Khuyên tai thay đổi vẻ đẹp người phụ nữ một cách tinh tế và cuốn hút, bằng cách chọn khuyên tai khéo léo bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn với một đôi khuyên tai ấn tượng.

cach-chon-khuyen-tai-hop-khuon-mat-2

Có người thích khuyên tai to bản, có người thích loại nhỏ xinh trang nhã tinh tế. Hãy chọn khuyên tai dựa trên khuôn mặt và phối ăn ý với trang phục bạn mặc là một cách thông minh khiến bạn tỏa sáng.

Làm theo cách chọn khuyên tai hợp khuôn mặt sau đây bạn sẽ chọn được những đôi bông tai thật ưng ý: Đầu tiên hãy búi tóc lên và cặp tóc mái thật gọn gàng bằng những kẹp xiên, sau đó bạn hãy thử từng đôi khuyên tai lên để thấy rõ nhất khuôn mặt mình, xem kiểu nào hợp nhất. Sau đó bạn mặc trang phục đã được chọn từ trước và mang khuyên tai chọn được lên, so sánh màu sắc có ăn khớp với trang phục và các phụ kiện khác cho thật ổn.

cach-chon-khuyen-tai-hop-khuon-mat-1

  • Mặt dài nhỏ: Nếu sở hữu khuôn mặt kiểu này thì nên chọn khuyên tai hình vuông hay tam giác, hình trong làm mặt bạn sẽ đầy đặn hơn. Cần tránh xa những khuyên tai dài thòng làm mặt càng thêm gầy và xương xẩu, mất đi vẻ đẹp dịu dàng.
  • Mặt tròn: Cách chọn khuyên tai hợp khuôn mặt tròn cần tuân thủ nguyên tắc là cần làm sao phối khuyên cho mặt trông dài ra, thon ra hơn. Chọn những đôi khuyên mềm mại tạo dàng hình ô van dài hoặc tam giác sẽ rất phù hợp. Không nên chọn những chiếc khuyên tròn chỉ khiến trông mặt càng thêm mũm mĩm và tròn vo, làm các nét xinh trên mặt không nổi bật.
  • Mặt hình ovan trái xoan: Đây là một kiểu khuôn mặt đẹp điển hình, nó phù hợp với mọi loại và kiểu dáng khuyên tai. Vì vậy bạn chỉ cần chú ý phối khuyên tai với trang phục cũng các phụ kiện khác cho hợp tông là được.

cach-chon-khuyen-tai-hop-khuon-mat-3

  • Mặt vuông: Khuôn mặt góc cạnh này thường khiến người đối diện nhìn thấy thô và mất đi sự nữ tính. Hãy tận dụng khuyên tai để làm cho mặt mình mềm hơn, nhẹ nhàng hơn, chọn  kiểu nhỏ nhắn và tinh tế, không chọn các hình khối vuông hay chữ nhật.

Đây là những cách chọn khuyên tai hợp khuôn mặt cho các bạn tham khảo. Là phụ nữ thì cần biết làm đẹp cho mình bằng trang sức và phụ kiện thời trang khéo léo, phô ra cái đẹp, che lại cái xấu đúng cách và thông minh.

Share.

Leave A Reply