Cách chăm sóc tóc mỏng và thiếu sức sống hiệu quả.

0

Nếu bạn có một mái tóc mỏng dính và không đủ bồng bệnh, thiếu sức sống thì không cần lo lắng nếu làm theo những gợi ý dưới đây. Chăm sóc tóc mỏng, xơ,  đối phó và ngăn cản những dấu hiệu hư tổn của tóc, cho mái tóc bồng bềnh và dày mượt hơn bằng những cách đơn giản và hiệu quả.

Mái tóc mỏng làm bạn thiếu tự tin vì dù bạn có làm xoăn thì nó vẫn cứ luôn thiếu sức sống bởi phần mái tóc và chân tóc cứ dính bệt vào da đầu và chán. Những bí quyết nhỏ đơn giản giúp cải thiện chăm sóc mái tóc mỏng hiệu quả mà không tốn nhiều tiền.

Cách chăm sóc tóc mỏng cho mái tóc bồng bềnh quyến rũ.

Sấy tóc: Với tóc mỏng thì khi vừa gội đầu xong nên làm khô bằng tay rồi mới tạo kiểu. Lấy đầu ngón tay làm khô tóc 90 % thay vì dùng lược , tiếp đó mới lấy lược tròn và tạo kiểu, uốn thành lọn nhẹ nhàng giúp tóc trông bồng bềnh, dày hơn.

Chăm sóc tóc mỏng từ chân tới ngọn: Việc thoa đủ sản phẩm tạo độ dày cho tóc có thể làm hại cho mái tóc mỏng tự nhiên của bạn, nhất là khi thoa vào chân tóc. Phần ngọn tóc là nơi hấp thu tóc tốt nhất mà nhiều người không biết, nên nếu muốn tóc bồng thì thì hãy bôi các sản phẩm dạng xịt vào chân tóc.

cham-soc-toc-mong-1

Mang những sản phẩm chăm sóc tóc trong túi thường xuyên. Bạn có thể tút tát lại mái tóc bất kì lúc nào với gel tạo độ dày, dầu gội khô, tóc sẽ trông dày và dễ chịu hơn.

Cắt kiểu tóc khéo léo: Những kiểu tóc thông minh làm tóc mỏng trở nên dày hơn, một số kiểu bạn có thể lựa chọn như tóc tỉa nhiều lớp làm mái tóc bồng lên, trông dày hơn. Tóc ngắn là một ý tưởng không tồi làm cho tóc bạn tươi trẻ và đầy sức sống hơn. Ngoài ra nên chọn những kiểu lob dài, tỉa đuổi trông tóc mỏng đầy đặn hơn.

cham-soc-toc-mong-2

Xả tóc: Nên dùng dầu xả ở đuôi tóc sau mỗi lần gội là tóc sẽ mềm và không bị bết dính vào da đầu. Đuôi tóc mỏng trở nên chắc khỏe, ít chẻ ngọn và dày dần lên theo thời gian.

Cuốn lô:  Cuốn lô giúp giữ được lọn tóc quăn đẹp, tóc bồng bềnh theo ý muốn nên khi muốn chăm sóc tóc mỏng thì bạn không nên bỏ qua cách làm đơn giản này. Cuốn lô nhanh chóng và tiện lợi vào bất cứ lúc nào, khi ra ngoài chỉ cần tháo lô là mái tóc mỏng của bạn đã thành lọn xoăn bồng bềnh, trông mái tóc dày và đẹp hơn.

Hồi sinh sự bồng bềnh của mái tóc bằng bình xịt nước: Khi tóc rũ ra và bắt đầu không vào nếp thì nên xịt nước đều lên tóc, rồi lấy tay rũ tóc tơi ra để tóc khô. Lấy lược tròn chải tóc thành lọn quanh mặt rồi hất ra sau và xịt gel đều lên tạo cảm giác tóc dày và cụp hơn. Cách này chỉ mất có 5 phút để bạn chăm sóc mái tóc mỏng dính của mình bồng bềnh, đầy sức sống và quyến rũ hơn.

 

Share.

Leave A Reply