7 quy tắc thời trang chị em cần biết trước khi 30 tuổi

0

Phụ nữ chúng ta mặc dù trong tủ rất nhiều quần áo nhưng đều than “chẳng có gì để mặc” hay “sao người ta có thể mặc đẹp thế” vậy để chấm dứt tình trạng này chị em nên tham khảo 7 quy tắc cần biết trước tuổi 30. 

7-quy-tac-thoi-trang-chi-em-can-biet-trươc-tuoi-30-1

Quy tắc thời trang chị em cần biết trước khi 30 tuổi

1: Mua nhiều không đồng nghĩa với mặc đẹp

Tủ quần áo của bạn có nhiều đồ không đồng nghĩa với bạn có thể mặc đẹp và thời trang. Chính cách phối đồ thông minh mới tạo nên phong cách cho bạn, chứ không phải bạn chi tiền thế nào cho đống quần áo của mình.

2: Tiếc quần áo không mặc đến tình trạng của bạn sẽ tệ hơn

Các cô gái luôn muốn giữ lại tất cả những gì có trong tủ, dù quần áo vài năm rồi không đụng tới. Nhưng chính việc này khiến cho tủ quần áo của bạn trở nên chật trội, không tìm được những quần áo ưu thích khác. Lời khuyên bạn nên dọn dẹp lại tủ quần áo của mình sau một mùa.

3: Sở hữu những món đồ chất lượng

Dù chỉ sở hữu một chiếc túi xách bằng da thật,  một đôi giày hàng hiệu, ba chiếc quần hoặc chân váy thật đẹp, vài cái áo sơ mi chất lượng, hai, ba chiếc váy liền vừa vặn và hợp mốt… Tuy số lượng ít ỏi nhưng những món đồ chất lượng này còn giúp bạn mặc đẹp hơn cả khi sở hữu tới cả tủ quần áo chả đâu vào đâu.

4: Ngừng sử dụng hàng fake!

Nếu là một người thông minh biết cách ăn mặc bạn sẽ không mắc lỗi thời trang sử dụng hàng fake. Thay vào đó, hãy lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu bình dân cũng khiến bạn mặc đẹp không kém và không mất mặt vì hàng nhái.

7-quy-tac-thoi-trang-chi-em-can-biet-trươc-tuoi-30-2

5: Đừng lao vào những mùa sale như con thiêu thân

Nếu bạn đã có đủ những thứ bạn cần thì nên coi những đợt giảm giá là cuộc dạo chơi. Nếu bạn tỉnh táo sẽ không để bản thân bị cuốn vào các cơn lốc giảm giá. 

6: Mặc đẹp không chỉ đến từ quần áo, phụ kiện, mặc đẹp còn tới từ phong thái!

Mỗi người có một phong thái khí chất riêng nên khi mặc quần áo sẽ không giống nhau mặc dù có vóc dáng và trang phục như nhau. Nếu bạn biết phối hợp cùng các phụ kiện cùng quần áo sẽ tạo nên phong thái riêng cho bạn.

7: Hãy quyết định phong cách cho chính mình

Phải bất chấp một chút, cứng đầu một chút bạn để biết được đâu là phong cách thời trang bạn muốn theo đuổi. Đôi khi quá nhiều những lời khuyên từ bạn bè, người thân sẽ  khiến bạn hoang mang, hãy có chính kiến riêng của mình và hãy quyết định lựa chọn những gì mình thích và khiến bạn thoải mái nhất.

Share.

Leave A Reply